\frac{x+1}{3}+\frac{3(2x+1)}{10}=\frac{2x+3(x+1)}{6}+\frac{7+12x}{4}
caophatlung@gmail.com Học sinh Thành viên 8 Tháng chín 2017 254 26 41 Cà Mau Hồ thị kỷ 30 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{x+1}{3}+\frac{3(2x+1)}{10}=\frac{2x+3(x+1)}{6}+\frac{7+12x}{4}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{x+1}{3}+\frac{3(2x+1)}{10}=\frac{2x+3(x+1)}{6}+\frac{7+12x}{4}[/tex]
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 20 Quảng Trị $Loading....$ 30 Tháng tư 2018 #2 caophatlung@gmail.com said: [tex]\frac{x+1}{3}+\frac{3(2x+1)}{10}=\frac{2x+3(x+1)}{6}+\frac{7+12x}{4}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mẫu chung là 60 Bạn quy đồng rồi khử mẫu sau đó rút gọn thôi Reactions: Diệp Ngọc Tuyên and mỳ gói
caophatlung@gmail.com said: [tex]\frac{x+1}{3}+\frac{3(2x+1)}{10}=\frac{2x+3(x+1)}{6}+\frac{7+12x}{4}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mẫu chung là 60 Bạn quy đồng rồi khử mẫu sau đó rút gọn thôi
SunsetViolet Học sinh mới Thành viên 30 Tháng tư 2018 6 1 1 19 Hải Dương THCS Thanh Hồng 30 Tháng tư 2018 #3 caophatlung@gmail.com said: [tex]\frac{x+1}{3}+\frac{3(2x+1)}{10}=\frac{2x+3(x+1)}{6}+\frac{7+12x}{4}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=>[tex] \frac{20(x+1)}{60}+\frac{6.3(2x+1)}{60}= \frac{10[2x+(3x+1)]}{60}+\frac{15(7+12x)}{60}[/tex] <=> 20x+20+38x+18= 50x+30+105+180x <=> 20x+36x-50x-180x= 30+105-20-18 <=> -172x=97 <=> x = [tex] \frac{-97}{172}[/tex] Last edited: 30 Tháng tư 2018
caophatlung@gmail.com said: [tex]\frac{x+1}{3}+\frac{3(2x+1)}{10}=\frac{2x+3(x+1)}{6}+\frac{7+12x}{4}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=>[tex] \frac{20(x+1)}{60}+\frac{6.3(2x+1)}{60}= \frac{10[2x+(3x+1)]}{60}+\frac{15(7+12x)}{60}[/tex] <=> 20x+20+38x+18= 50x+30+105+180x <=> 20x+36x-50x-180x= 30+105-20-18 <=> -172x=97 <=> x = [tex] \frac{-97}{172}[/tex]
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 20 Quảng Trị $Loading....$ 30 Tháng tư 2018 #4 SunsetViolet said: <=>[tex]\fn_cm \frac{20(x+1)}{60}+\frac{6.3(2x+1)}{60}=\frac{10[2x+3(x+1)]}{60}+\frac{15.(7+12x)}{60}[/tex] [tex]\fn_cm \Leftrightarrow 20x+20+36x+18=50x+30+105+180[/tex] [tex]\fn_cm \Leftrightarrow 20x+36x-50x-180x= 30+105-20-18 \Leftrightarrow -172x=97 \Leftrightarrow x= 97:(-172) x=\frac{-97}{172}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn gõ Latex lại kìa, chắc bị lỗi rồi đó
SunsetViolet said: <=>[tex]\fn_cm \frac{20(x+1)}{60}+\frac{6.3(2x+1)}{60}=\frac{10[2x+3(x+1)]}{60}+\frac{15.(7+12x)}{60}[/tex] [tex]\fn_cm \Leftrightarrow 20x+20+36x+18=50x+30+105+180[/tex] [tex]\fn_cm \Leftrightarrow 20x+36x-50x-180x= 30+105-20-18 \Leftrightarrow -172x=97 \Leftrightarrow x= 97:(-172) x=\frac{-97}{172}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn gõ Latex lại kìa, chắc bị lỗi rồi đó
SunsetViolet Học sinh mới Thành viên 30 Tháng tư 2018 6 1 1 19 Hải Dương THCS Thanh Hồng 30 Tháng tư 2018 #5 hdiemht said: Bạn gõ Latex lại kìa, chắc bị lỗi rồi đó Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình sửa lại rồi nhé, bạn xem ở trên nha
hdiemht said: Bạn gõ Latex lại kìa, chắc bị lỗi rồi đó Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình sửa lại rồi nhé, bạn xem ở trên nha
Ngọc's Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng ba 2017 596 555 201 21 Vĩnh Phúc THPT Lê Xoay 30 Tháng tư 2018 #6 [tex]<=>20x+20+36x+18=50x+10+105+180x <=>x=\frac{-77}{174}[/tex]