x^{3}+1=x(x+1)
caophatlung@gmail.com Học sinh Thành viên 8 Tháng chín 2017 254 26 41 Cà Mau Hồ thị kỷ 29 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{3}+1=x(x+1)[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{3}+1=x(x+1)[/tex]
Ngọc's Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng ba 2017 596 555 201 21 Vĩnh Phúc THPT Lê Xoay 29 Tháng tư 2018 #2 [tex]x^{3}-x^{2}-x+1=x^{2}(x-1)-(x-1)=(x-1)(x^{2}-1)=(x-1)(x-1)(x+1)=0[/tex] Đến đây chắc bạn tự làm được.
[tex]x^{3}-x^{2}-x+1=x^{2}(x-1)-(x-1)=(x-1)(x^{2}-1)=(x-1)(x-1)(x+1)=0[/tex] Đến đây chắc bạn tự làm được.