P
phuonglinh_13
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. tìm nghiệm nguyên tố của pt: [TEX]x^2 - 2y^2 = 1[/TEX]
2. tìm nghiệm nguyên dươg của pt: [TEX]2x^3 + xy - z = 0[/TEX]
3. Tìm nghiệm nguyên của pt: [TEX]12x^2 + 6xy + 3y^2 = 28(x+y)[/TEX]
Nhah nha, tối mih` học rồi, giúp mih` nhá! Thanks mọi ng` trc!!
2. tìm nghiệm nguyên dươg của pt: [TEX]2x^3 + xy - z = 0[/TEX]
3. Tìm nghiệm nguyên của pt: [TEX]12x^2 + 6xy + 3y^2 = 28(x+y)[/TEX]
Nhah nha, tối mih` học rồi, giúp mih` nhá! Thanks mọi ng` trc!!
Last edited by a moderator: