K
khikhot
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giang giup toi bai hinh nay voi , hoi phuc tap mot chut do , nhanh len nhe , can gap
1.Cho tam giac ABC co ABC = 50 do , BAC = 70 do . Phan giac trong goc ACB cat AB tai M . Tren MC lay N sao cho MBN = 40 do . CM : BN = MC
2.Cho tam giac ABC vuong o A co B = a do . Tren AC lay E sao cho goc EBA = 1/3 goc B. Tren tia doi cua Eb lay D sao cho ED =BC . CM : tam giac CED can
3.Cho tam giac nhon ABC , AB >AC phan giac BD va CE cat nhau tai I .
a, Tinh cac doc cua tam giac DIE neu góc A = 60 do
b, Gọi giao diểm của BE và CD với đường cao AH của tam giác ABC lần lượt là M và N . CM :
BM > MN + NC
Nhanh lên nhé , tôi đang cần gấp . Đoạn đầu tôi tưởng không đánh dấu được nên tôi không đánh còn đoạn sau thì được rồi . Các bạn cố giúp tôi nhé .
Cảm ơn nhiều !
1.Cho tam giac ABC co ABC = 50 do , BAC = 70 do . Phan giac trong goc ACB cat AB tai M . Tren MC lay N sao cho MBN = 40 do . CM : BN = MC
2.Cho tam giac ABC vuong o A co B = a do . Tren AC lay E sao cho goc EBA = 1/3 goc B. Tren tia doi cua Eb lay D sao cho ED =BC . CM : tam giac CED can
3.Cho tam giac nhon ABC , AB >AC phan giac BD va CE cat nhau tai I .
a, Tinh cac doc cua tam giac DIE neu góc A = 60 do
b, Gọi giao diểm của BE và CD với đường cao AH của tam giác ABC lần lượt là M và N . CM :
BM > MN + NC
Nhanh lên nhé , tôi đang cần gấp . Đoạn đầu tôi tưởng không đánh dấu được nên tôi không đánh còn đoạn sau thì được rồi . Các bạn cố giúp tôi nhé .
Cảm ơn nhiều !