tìm đa thức P (x) có bốn nghiệm là:1,2,1/5,-3/7
Liêu Hường Học sinh mới Thành viên 12 Tháng năm 2017 11 2 6 20 việt nam 12 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm đa thức P (x) có bốn nghiệm là:1,2,1/5,-3/7
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm đa thức P (x) có bốn nghiệm là:1,2,1/5,-3/7
T toilatot Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2017 3,368 2,140 524 Hà Nam THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định 12 Tháng năm 2017 #2 Liêu Hường said: tìm đa thức P (x) có bốn nghiệm là:1,2,1/5,-3/7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn cho hỏi phương trình Px tổng quát là phương trình dạng gì rồi bạn thế các nghiệm này vào suy ra phương trinh fpx
Liêu Hường said: tìm đa thức P (x) có bốn nghiệm là:1,2,1/5,-3/7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn cho hỏi phương trình Px tổng quát là phương trình dạng gì rồi bạn thế các nghiệm này vào suy ra phương trinh fpx
maloimi456 Học sinh tiến bộ Thành viên 31 Tháng mười 2014 1,635 231 201 22 $\color{Blue}{\bigstar{\fbox{EARTH}\bigstar}}$ 12 Tháng năm 2017 #3 toilatot said: bạn cho hỏi phương trình Px tổng quát là phương trình dạng gì rồi bạn thế các nghiệm này vào suy ra phương trinh fpx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình nghĩ dạng tổng quát là: [tex]P(x)=ax^4+bx^3+cx^2+dx+e[/tex]
toilatot said: bạn cho hỏi phương trình Px tổng quát là phương trình dạng gì rồi bạn thế các nghiệm này vào suy ra phương trinh fpx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình nghĩ dạng tổng quát là: [tex]P(x)=ax^4+bx^3+cx^2+dx+e[/tex]
maloimi456 Học sinh tiến bộ Thành viên 31 Tháng mười 2014 1,635 231 201 22 $\color{Blue}{\bigstar{\fbox{EARTH}\bigstar}}$ 12 Tháng năm 2017 #4 Liêu Hường said: tìm đa thức P (x) có bốn nghiệm là:1,2,1/5,-3/7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: [tex]P(x)=(x-1)(x-2)(x-\frac{1}{5})(x+\frac{3}{7})[/tex] Sau đó bạn khai triển biểu thức trên được đa thức P(x) cần tìm. Đó là ý kiến của mình
Liêu Hường said: tìm đa thức P (x) có bốn nghiệm là:1,2,1/5,-3/7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: [tex]P(x)=(x-1)(x-2)(x-\frac{1}{5})(x+\frac{3}{7})[/tex] Sau đó bạn khai triển biểu thức trên được đa thức P(x) cần tìm. Đó là ý kiến của mình
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 12 Tháng năm 2017 #5 maloimi456 said: Ta có: [tex]P(x)=(x-1)(x-2)(x-\frac{1}{5})(x+\frac{3}{7})[/tex] Sau đó bạn khai triển biểu thức trên được đa thức P(x) cần tìm. Đó là ý kiến của mình Bấm để xem đầy đủ nội dung ... or $P(x)=(x-1)(x-2)(5x-1)(7x+3)$ và... Reactions: Liêu Hường
maloimi456 said: Ta có: [tex]P(x)=(x-1)(x-2)(x-\frac{1}{5})(x+\frac{3}{7})[/tex] Sau đó bạn khai triển biểu thức trên được đa thức P(x) cần tìm. Đó là ý kiến của mình Bấm để xem đầy đủ nội dung ... or $P(x)=(x-1)(x-2)(5x-1)(7x+3)$ và...
Liêu Hường Học sinh mới Thành viên 12 Tháng năm 2017 11 2 6 20 việt nam 13 Tháng năm 2017 #6 maloimi456 said: Mình nghĩ dạng tổng quát là: [tex]P(x)=ax^4+bx^3+cx^2+dx+e[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng rồi đó bạn
maloimi456 said: Mình nghĩ dạng tổng quát là: [tex]P(x)=ax^4+bx^3+cx^2+dx+e[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng rồi đó bạn
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 13 Tháng năm 2017 #7 Liêu Hường said: tìm đa thức P (x) có bốn nghiệm là:1,2,1/5,-3/7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $P(x)$ có dạng $P(x) = a(x-1)(x-2)(x- \dfrac15)(x + \dfrac37) \cdot Q(x)$ với $a$ là một số thực nào đó và $Q(x)$ là một đa thức bất kỳ khác đa thức không Reactions: Liêu Hường
Liêu Hường said: tìm đa thức P (x) có bốn nghiệm là:1,2,1/5,-3/7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $P(x)$ có dạng $P(x) = a(x-1)(x-2)(x- \dfrac15)(x + \dfrac37) \cdot Q(x)$ với $a$ là một số thực nào đó và $Q(x)$ là một đa thức bất kỳ khác đa thức không