C
congkhaict1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tỉ lệ thức x/y=z/t . Từ đó ta có tỉ lệ thức (2x+3y)/(2x-3y)=(2z+3t)/(az+bt)
Vậy a+b=...
Cho tam giác ABC vuông tại A ;AB=5cm,BC=9cm Các tia phân giác của các góc B và các góc C tai I Khi đó IC=...
Tam giác ABC vuông tại A có BC=10cm , góc B=30 độ , lấy điểm D thuộc cạnh BC sao cho góc BAD=15 độ . KHi đó CD=...
Vậy a+b=...
Cho tam giác ABC vuông tại A ;AB=5cm,BC=9cm Các tia phân giác của các góc B và các góc C tai I Khi đó IC=...
Tam giác ABC vuông tại A có BC=10cm , góc B=30 độ , lấy điểm D thuộc cạnh BC sao cho góc BAD=15 độ . KHi đó CD=...