tính: A=3.3+6.6+9.9+...+30.30 B=1,5.1,5+1.1+1,5.1,5...5.5
V vnkhang 4 Tháng chín 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính: A=3.3+6.6+9.9+...+30.30 B=1,5.1,5+1.1+1,5.1,5...5.5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính: A=3.3+6.6+9.9+...+30.30 B=1,5.1,5+1.1+1,5.1,5...5.5
M maihuy409 4 Tháng chín 2014 #2 Câu A 3.3+6.6+9.9+...+30.30 = 3.3.1.1+3.3.(2.2)+3.3.(3.3)+...+3.3.(10.10) = 3.3(1+4+9+....+100) = 3.3(1717) = 9.1717=15453
Câu A 3.3+6.6+9.9+...+30.30 = 3.3.1.1+3.3.(2.2)+3.3.(3.3)+...+3.3.(10.10) = 3.3(1+4+9+....+100) = 3.3(1717) = 9.1717=15453
V vnkhang 4 Tháng chín 2014 #3 giải dùm mình mấy bài này nữa Bài 1:Tìm x,y,z biết: 1)-x-3y-4z=-5;x:y:z=1:2:-3 2)-3x+2y-3z=6;[TEX]\frac{x-2}{2}=y=\frac{2z-4}{-1}[/TEX] 3)ab=c;bc=4a;ac=9b 4)3(x-1)=2(y-2); 4(y-2)=3(z-3) Bài 2:Tìm A biết [TEX]\frac{a}{b+c}=\frac{c}{a+b}=\frac{b}{c+a}[/TEX] Last edited by a moderator: 4 Tháng chín 2014
giải dùm mình mấy bài này nữa Bài 1:Tìm x,y,z biết: 1)-x-3y-4z=-5;x:y:z=1:2:-3 2)-3x+2y-3z=6;[TEX]\frac{x-2}{2}=y=\frac{2z-4}{-1}[/TEX] 3)ab=c;bc=4a;ac=9b 4)3(x-1)=2(y-2); 4(y-2)=3(z-3) Bài 2:Tìm A biết [TEX]\frac{a}{b+c}=\frac{c}{a+b}=\frac{b}{c+a}[/TEX]