Toán lớp 7

H

hh0405

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho A= 34 phần 7 x 13 + 51 phần 13 x 22 + 85 phần 22 x 37 + 68 phần 37 x 49
B= 39 phần 7 x 16 + 65 phần 16 x 31 + 52 phần 31 x 43 + 26 phần 43 x 49


Tính \frac{a}{b}

p/s: sr nếu mọi người không nhìn rõ nhé, bởi vì em không biết cách viết phân số!!
 
U

ugly_crazy

Mình viết lại đề bài như thế này bạn xem có đúng k?

$A=\frac{34}{7.13} + \frac{51}{13.22} + \frac{85}{22.37} + \frac{68}{37.49}$

$B=\frac{39}{7.16} + \frac{65}{16.31} + \frac{52}{31.43} + \frac{26}{43.49}$

Tính $\frac{A}{B}$
 
B

bossjeunhan

hihi

Mình viết lại đề bài như thế này bạn xem có đúng ko?

[FONT=MathJax_Math]A
[FONT=MathJax_Main]=[/FONT][FONT=MathJax_Main]34[/FONT][FONT=MathJax_Main]7.13[/FONT][FONT=MathJax_Main]+[/FONT][FONT=MathJax_Main]51[/FONT][FONT=MathJax_Main]13.22[/FONT][FONT=MathJax_Main]+[/FONT][FONT=MathJax_Main]85[/FONT][FONT=MathJax_Main]22.37[/FONT][FONT=MathJax_Main]+[/FONT][FONT=MathJax_Main]68[/FONT][FONT=MathJax_Main]37.49[/FONT]

[FONT=MathJax_Math]B[/FONT][FONT=MathJax_Main]=[/FONT][FONT=MathJax_Main]39[/FONT][FONT=MathJax_Main]7.16[/FONT][FONT=MathJax_Main]+[/FONT][FONT=MathJax_Main]65[/FONT][FONT=MathJax_Main]16.31[/FONT][FONT=MathJax_Main]+[/FONT][FONT=MathJax_Main]52[/FONT][FONT=MathJax_Main]31.43[/FONT][FONT=MathJax_Main]+[/FONT][FONT=MathJax_Main]26[/FONT][FONT=MathJax_Main]43.49[/FONT]

Tính [FONT=MathJax_Math]A[/FONT][FONT=MathJax_Math]B[/FONT][/FONT]
 
Top Bottom