Tìm k để cho trong 10 số liên tiếp k+1,k+2,....,k+10 có nhiều số nguyên tố nhất
C computerscience 31 Tháng ba 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm k để cho trong 10 số liên tiếp [tex]k+1,k+2,....,k+10[/tex] có nhiều số nguyên tố nhất
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm k để cho trong 10 số liên tiếp [tex]k+1,k+2,....,k+10[/tex] có nhiều số nguyên tố nhất
K kool_boy_98 31 Tháng ba 2012 #2 [toán] k = 0 thì có 5 số nguyên tố k = 1 thì có 4 số nguyên tố k = 2 thì có 4 số nguyên tố k = 3 thì có 3 số nguyên tố .......................................... vậy trong 10 số liên tiếp có nhiều số nguyên tố nhất khi k = 0
[toán] k = 0 thì có 5 số nguyên tố k = 1 thì có 4 số nguyên tố k = 2 thì có 4 số nguyên tố k = 3 thì có 3 số nguyên tố .......................................... vậy trong 10 số liên tiếp có nhiều số nguyên tố nhất khi k = 0