Tìm số abcd ( có gạch trên đầu ) biết rằng : abcd+bcd+cd+d=4574 ( tất cả đều có gạch trên đầu )
C computerscience 20 Tháng hai 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số abcd ( có gạch trên đầu ) biết rằng : abcd+bcd+cd+d=4574 ( tất cả đều có gạch trên đầu )
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số abcd ( có gạch trên đầu ) biết rằng : abcd+bcd+cd+d=4574 ( tất cả đều có gạch trên đầu )