toan lop 7

L

luckybaby_98

:pĐề khảo sát đầu năm thi lên lớp 7 và lên lớp 8 hả bạn?
Để mình tìm xem có thấy k?
Trường mình vừa thi xong nhưng mình chỉ có lớp 7 thui!!!!
Nếu tìm thấy mình post lên cho bạn sau nhé
Lucky baby_98
 
Last edited by a moderator:
T

thuyduong1851998

Đề n3`:
®Ò kscl ®Çu n¨m häc 2010 – 2011

M«n to¸n 8.
( Thêi gian lµm bµi 120 phót )


Bµi 1 2,0 ®iÓm) Thùc hiÖn phÐp tÝnh
a.3/4 . 5/7 - 3/4 . ( -11/7 )

b.(-5/7+5/11) -10/3)+(-2/7+6/11) -10/3)
Bµi 2 1,5 ®iÓm) T×m x, biÕt :
a.(3x-2)^2 = 25
b.8^(x+3)+8^x - 3.4^(x+1).2^(x+4)=2568
c./x+1/+2./2-2/=6
Bµi 3 2,0 ) Cho hai ®a thøc
f(x)=ax^3+10x^2-3x+4
g(x) = 4x^3+bx^2+c
a. TÝnh : h(x) = f(x) – g(x)
b. X¸c ®Þnh a, b, c biÕt : h(0) = 6 ; h(1) = 5 ; h(-1) = -1.
Bµi 4 1,5 ®iÓm)
Sè ®iÓm giái ë th¸ng II cña ba b¹n Vò , Minh , Quang lÇn l ît tØ lÖ víi 5;4;3 . Sang th¸ng III , sè ®iÓm giái cña Vò gi¶m mét ®iÓm, cña Quang t¨ng ba ®iÓm, cßn cña Minh th× gi÷ nguyªn. Do vËy ë th¸ng III, sè ®iÓm giái cña Vò b»ng 7/6 sè ®iÓm giái cña Quang . So s¸nh sè ®iÓm giái cña Minh vµ Quang ë th¸ng III .
Bµi 5 2,0 ®iÓm)
Cho tam giac ABC cã B tï . Trªn cïng mét n÷a mÆt ph¼ng bê BC chøa ®iÓm A , lÊy ®iÓm D sao cho tam giac ABC=tam giac DBC. KÎ AH vu«ng gãc víi BC (h thuoc BC); CK vu«ng gãc víi AD (K thuoc AD).
CMR : AH // CK.
Bµi 6: (1,0 ®iÓm).
T×m sè nguyªn d ¬ng n ®Ó 2^nviÕt ® îc b»ng tæng cña hai hay nhiÒu sè nguyªn d ¬ng liªn tiÕp.
_______________________________________________
mình chỉ tìm thấy nhiu đó thôj.thông cảm nha
 
Top Bottom