N
nhokngokk
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Bài khó lớp 7: Bài 1: [TEX]\big( 1+ \frac {1}{2} \big) . \big( 1+ \frac {1}{2.4} \big) ..... \big( 1+ \frac {1}{9.10} \big).[/TEX]
Bài 2: a) [TEX]\frac {2006 . 125 + 1000}{126 . 2005 - 880}.[/TEX]
b) [TEX]\frac {1}{2} + \frac {5}{6} + \frac {11}{12} + .....+ \frac {89}{90}.[/TEX]
Bài 3: a) M= [TEX]\frac {2007}{2008} + \frac {2008}{2009}[/TEX] và N= [TEX]\frac {2007 + 2008}{2008+ 2009}.[/TEX]
b) A= [TEX]4^{2005}[/TEX] và B= [TEX]8^{1002}.[/TEX]
Bài 4: Chứng tỏ [TEX]3^{10} . 199 - 3^{4} . 500[/TEX] chia hết cho 97.
Bài 2: a) [TEX]\frac {2006 . 125 + 1000}{126 . 2005 - 880}.[/TEX]
b) [TEX]\frac {1}{2} + \frac {5}{6} + \frac {11}{12} + .....+ \frac {89}{90}.[/TEX]
Bài 3: a) M= [TEX]\frac {2007}{2008} + \frac {2008}{2009}[/TEX] và N= [TEX]\frac {2007 + 2008}{2008+ 2009}.[/TEX]
b) A= [TEX]4^{2005}[/TEX] và B= [TEX]8^{1002}.[/TEX]
Bài 4: Chứng tỏ [TEX]3^{10} . 199 - 3^{4} . 500[/TEX] chia hết cho 97.