Cho tam giác ABC.Trên tia p/g của góc ngoài ở góc C lấy điểm M. CMR:MA+MB>CA+CB
C chanhtu123 10 Tháng ba 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC.Trên tia p/g của góc ngoài ở góc C lấy điểm M. CMR:MA+MB>CA+CB Last edited by a moderator: 11 Tháng ba 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC.Trên tia p/g của góc ngoài ở góc C lấy điểm M. CMR:MA+MB>CA+CB
P phangphang 10 Tháng ba 2012 #2 Trước hết, bạn phải chứng minh rằng là MA=CA và MB=CB thì mới chứng minh được. Mình chỉ nghĩ ra thế, phần còn lại có thể bạn có thể nhờ những bạn khác giúp.
Trước hết, bạn phải chứng minh rằng là MA=CA và MB=CB thì mới chứng minh được. Mình chỉ nghĩ ra thế, phần còn lại có thể bạn có thể nhờ những bạn khác giúp.