M
minakoxinhdep
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho ∆ABC vuông tại A có góc C = 30°. Vẽ AH vuông BC ( H thuộc BC ). Trên tia đối của tia HA, lấy điểm D sao cho HD = HA.
a) Chứng minh ∆ACH = ∆DCH.
b) So sánh các cạnh của ∆ABC.
c) Trên tia HC lấy điểm E sao cho HE = HB. CMR : DE VUÔNG AC
d) Chứng minh AE + CD > BC.
LÀM GIÚP MÌNH CÂU D NHA. MÌNH CẢM ƠN
a) Chứng minh ∆ACH = ∆DCH.
b) So sánh các cạnh của ∆ABC.
c) Trên tia HC lấy điểm E sao cho HE = HB. CMR : DE VUÔNG AC
d) Chứng minh AE + CD > BC.
LÀM GIÚP MÌNH CÂU D NHA. MÌNH CẢM ƠN