M
minakoxinhdep
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho B = -3x^5 - [TEX]\frac{1}{2}[/TEX]xy - [TEX]\frac{3}{4}[/TEX][TEX]xy^2 [/TEX]+ [TEX]3x^5[/TEX] + 2
Thu gọn B rồi cho biết bậc của B ?
Tính giá trị của B tại : x = [TEX]\frac{-1}{2}[/TEX] ; y = -3
Mấy bạn giúp đỡ mình nha !! Mình cần gấp lắm !!
+ Chú ý gõ Latex
+ Số icon trong 1 bài viết không quá 3 icon
Thu gọn B rồi cho biết bậc của B ?
Tính giá trị của B tại : x = [TEX]\frac{-1}{2}[/TEX] ; y = -3
Mấy bạn giúp đỡ mình nha !! Mình cần gấp lắm !!
+ Chú ý gõ Latex
+ Số icon trong 1 bài viết không quá 3 icon
Last edited by a moderator: