N
nhatheo797
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tam giác MNP và tam giác DÈ , biết N=E và NP=EP
a) với điều kiện nào thì tam giác MNP và tam gáic DEF bằng nhau 6trong trường hợp c.g.c . Viết kí hiệu tam giác bằng nhau.
b) Áp dụng câu a, biết N =72 độ , B = 72 độ . Tính B
a) với điều kiện nào thì tam giác MNP và tam gáic DEF bằng nhau 6trong trường hợp c.g.c . Viết kí hiệu tam giác bằng nhau.
b) Áp dụng câu a, biết N =72 độ , B = 72 độ . Tính B