Toán 7 toán lớp 7 chủ đề thu gọn đa thức rồi tính

anlong6@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng ba 2019
565
795
121
Nam Định
Trường học
A = 1/18 x2y.(-9/7 xy2)
A=1/18.x2y-9/7xy.2
A=1/14.2y.xy2
Thay x = 2 và y = -1 vào A, Ta được:
A=1/14.2.-1.2.-1.2
A=1/7-2-2
A=-27/7
 

Trâm Nguyễn Thị Ngọc

Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
13 Tháng mười 2018
1,523
1,339
241
19
Quảng Trị
Trường TH&THCS Hải Ba
mấy bạn giải hộ mình bài toán này với: Thu gọn rồi tính giá trị của biểu thức sau A tại x = 2 và y = -1
A = 1/18 x2y.(-9/7 xy2)​
A = 1/18 x2y.(-9/7 xy2) cái này là gì bạn nhỉ
Bạn ghi lại đề bài giúp mình ạ,
Sử dụng nút gõ công thức để ghi lại đề nha bạn
upload_2019-4-29_8-27-25.png
 
Top Bottom