giá trị tuyệt đối của x + 1/2 = 3/4 ai giải jup với
V vũ duy dương Học sinh Thành viên 8 Tháng mười 2017 29 9 21 19 Đà Nẵng 16 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giá trị tuyệt đối của x + 1/2 = 3/4 ai giải jup với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giá trị tuyệt đối của x + 1/2 = 3/4 ai giải jup với
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 16 Tháng mười hai 2017 #2 vũ duy dương said: giá trị tuyệt đối của x + 1/2 = 3/4 ai giải jup với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\left | x+\frac{1}{2} \right |=\frac{3}{4}[/tex] [tex]\Rightarrow x+\frac{1}{2}=\frac{3}{4}[/tex] hoặc [tex]x+\frac{1}{2}=\frac{-3}{4}[/tex] Rồi tìm x...
vũ duy dương said: giá trị tuyệt đối của x + 1/2 = 3/4 ai giải jup với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\left | x+\frac{1}{2} \right |=\frac{3}{4}[/tex] [tex]\Rightarrow x+\frac{1}{2}=\frac{3}{4}[/tex] hoặc [tex]x+\frac{1}{2}=\frac{-3}{4}[/tex] Rồi tìm x...
The Joker BTV World Cup 2018 HV CLB Lịch sử HV CLB Hóa học vui Thành viên 12 Tháng bảy 2017 4,754 7,085 804 Hà Nội THPT Việt Đức 16 Tháng mười hai 2017 #3 vũ duy dương said: giá trị tuyệt đối của x + 1/2 = 3/4 ai giải jup với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\left | x \right |+\frac{1}{2}=\frac{3}{4} =>\left | x \right |=\frac{3}{4}-\frac{1}{2}=\frac{1}{4} =>x\epsilon \left \{\frac{1}{4},\frac{-1}{4} \right \}[/tex]
vũ duy dương said: giá trị tuyệt đối của x + 1/2 = 3/4 ai giải jup với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\left | x \right |+\frac{1}{2}=\frac{3}{4} =>\left | x \right |=\frac{3}{4}-\frac{1}{2}=\frac{1}{4} =>x\epsilon \left \{\frac{1}{4},\frac{-1}{4} \right \}[/tex]