Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho diện tích tam giác ABC bằng 270 cm2, điểm M, N, P là điểm trên cạnh AB, BC, CA sao cho MA = MB, AP = 1/3 AC, CN = 2 BN. Tính diện tích tứ giác MNPA?
Bài 2: Cho tam giác ABC có AB = 12 cm, AC = 15 cm. Kéo dài đoạn AB, AC thành đoạn thẳng AM, AN bằng 20 cm. Tính diện tích tam giác AMN biết diện tích tam giác ABC bằng 45 cm2.
Bài 2: Cho tam giác ABC có AB = 12 cm, AC = 15 cm. Kéo dài đoạn AB, AC thành đoạn thẳng AM, AN bằng 20 cm. Tính diện tích tam giác AMN biết diện tích tam giác ABC bằng 45 cm2.