Giup mình. a) x+|x|=0 b) x-|x|=0
Nguyễn Đức Dũng Học sinh Thành viên 24 Tháng bảy 2017 155 28 36 18 Quảng Bình 8 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giup mình. a) x+|x|=0 b) x-|x|=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giup mình. a) x+|x|=0 b) x-|x|=0
N Ngọc Đạt Banned Banned TV ấn tượng nhất 2017 11 Tháng năm 2017 5,281 7,952 829 21 Lâm Đồng THCS Lộc Nga 8 Tháng một 2018 #2 Nguyễn Đức Dũng said: Giup mình. a) x+|x|=0 b) x-|x|=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu a) x là tập hợp các số nguyên âm và số 0 Câu b) Là số 0
Nguyễn Đức Dũng said: Giup mình. a) x+|x|=0 b) x-|x|=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu a) x là tập hợp các số nguyên âm và số 0 Câu b) Là số 0