Gimp Minh với .So sanh biểu thưc sau bằng nhau không.10^2+11^2+12^2 va 13^2+14^2.
Nguyễn Đức Dũng Học sinh Thành viên 24 Tháng bảy 2017 155 28 36 18 Quảng Bình 6 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Gimp Minh với .So sanh biểu thưc sau bằng nhau không.10^2+11^2+12^2 va 13^2+14^2.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Gimp Minh với .So sanh biểu thưc sau bằng nhau không.10^2+11^2+12^2 va 13^2+14^2.
Itsuka Kiato Học sinh mới Thành viên 6 Tháng mười 2017 1 1 6 20 Tây Ninh 6 Tháng mười 2017 #2 ta có: (13^2+14^2)-(10^2+11^2+12^2) =13^2+14^2-10^2-11^2-12^2 (13^2-11^2)+(14^2-12^2)-10^2 (13-11)(13+11)+(14-12)(14+12)-100 2(13+11)+2(14+12)-100 2(13+11+14+12)-100 2.50-100=0 do (13^2+14^2)-(10^2+11^2+12^2)=0 =>(13^2+14^2)=(10^2+11^2+12^2) Reactions: Blue Plus
ta có: (13^2+14^2)-(10^2+11^2+12^2) =13^2+14^2-10^2-11^2-12^2 (13^2-11^2)+(14^2-12^2)-10^2 (13-11)(13+11)+(14-12)(14+12)-100 2(13+11)+2(14+12)-100 2(13+11+14+12)-100 2.50-100=0 do (13^2+14^2)-(10^2+11^2+12^2)=0 =>(13^2+14^2)=(10^2+11^2+12^2)
Nhị Tiếu Khuynh Quốc Học sinh Thành viên 1 Tháng mười 2017 184 115 44 22 Thái Nguyên 6 Tháng mười 2017 #3 bằng nhau e ạ Reactions: Nguyễn Đức Dũng