Tìm 1 số biết số này chia cho 48 dư 39, nếu chia 24 thì được thương là 81 và có dư
Trần Đăng Nhất Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng hai 2017 690 380 191 14 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm 1 số biết số này chia cho 48 dư 39, nếu chia 24 thì được thương là 81 và có dư
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm 1 số biết số này chia cho 48 dư 39, nếu chia 24 thì được thương là 81 và có dư
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 14 Tháng bảy 2017 #2 Trần Đăng Nhất said: Tìm 1 số biết số này chia cho 48 dư 39, nếu chia 24 thì được thương là 81 và có dư Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì số này chia 484848 dư 393939 mà 48 ⋮ 2448 \ \vdots \ 2448 ⋮ 24 nên số dư khi chia số này cho 242424 là 151515 (do 393939 chia 242424 dư 151515) => Số cần tìm là: 24.81+15=195924.81+15=195924.81+15=1959 Reactions: Trần Đăng Nhất
Trần Đăng Nhất said: Tìm 1 số biết số này chia cho 48 dư 39, nếu chia 24 thì được thương là 81 và có dư Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì số này chia 484848 dư 393939 mà 48 ⋮ 2448 \ \vdots \ 2448 ⋮ 24 nên số dư khi chia số này cho 242424 là 151515 (do 393939 chia 242424 dư 151515) => Số cần tìm là: 24.81+15=195924.81+15=195924.81+15=1959