Toán Lớp 6

N

ngocsangnam12

Thế này nhé~
(a + b)c = ac + bc
VD:
(3+4)5=3.5+4.5
Dù là số nguyên thì cũng không khác đâu nhé
VD:
[(-1)+(-2)]6=(-1).6+(-2).6
 
D

dung03022003

Đây bạn:
(a + b)c = ac + bc
VD:
(2+3).4=2.4+3.4=20
[(-2)+(-3)].4=(-2).4+(-3).4=-20
P/s:Bạn xem trong SGK lớp 6 nhé!Chúc bạn học tốt!
 
H

hoa_dao_no_ro

Đây bạn:
(a + b)c = ac + bc
VD:
(2+3).4=2.4+3.4=20
[(-2)+(-3)].4=(-2).4+(-3).4=-20
P/s:Bạn xem trong SGK lớp 6 nhé!Chúc bạn học tốt!

Người khác làm rồi mà đúng rồi. Mà bài phía sau gần giống phía trước cũng được tính ạ. Thế cho em làm với.
(a + b)c = ac + bc
VD:
(6+7).8=6.8+7.8
[(-6)+(-7)].8=(-6).8+(-7).8

 
P

phuongngan501

Ua,dễ mừ,trong sách ý
a(b+c)=a.b+a.c
VD nì:7.(2+3)=7.2+7.3=14+21=35
P/s:Với số nguyên thì cũng thế nhé.:)
Nếu như mình spam bài viết(copy)thì thông cảm cho mình hén!Mik chỉ mún giúp thui!^o^
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom