K
khongphaibang97
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
bài.1 cho hai tập hợp :
A={n/n là ước của 18}
B={m/m là ước của 12}
bài.2 chứng minh rằng
A=80^2-79x80+1601
không phải số nguuyên tố
bài.3 chứng minh
2001x2002x2002x2004+1 là 1 hợp số :M053::M054::khi (146)::khi (111):
A={n/n là ước của 18}
B={m/m là ước của 12}
bài.2 chứng minh rằng
A=80^2-79x80+1601
không phải số nguuyên tố
bài.3 chứng minh
2001x2002x2002x2004+1 là 1 hợp số :M053::M054::khi (146)::khi (111):