Tính giá trị biểu thức : 13a+19b+4a-2b với b+c=100
K khongphaibang 23 Tháng bảy 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị biểu thức : 13a+19b+4a-2b với b+c=100
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị biểu thức : 13a+19b+4a-2b với b+c=100
T tayhd20022001 23 Tháng bảy 2013 #2 Tính giá trị biểu thức : 13a+19b+4a-2b với b+c=100 Giải Bạn ơi đề sai rồi b+c=100 thì c=a \Rightarrow Theo mình làm như sau . Ta có : 13a+19b+4a-2b với b+c=100 =a.(13+4)+b(19-2) =a.17+b.17 =17.(a+b) =17.100 =1700
Tính giá trị biểu thức : 13a+19b+4a-2b với b+c=100 Giải Bạn ơi đề sai rồi b+c=100 thì c=a \Rightarrow Theo mình làm như sau . Ta có : 13a+19b+4a-2b với b+c=100 =a.(13+4)+b(19-2) =a.17+b.17 =17.(a+b) =17.100 =1700
H huy14112 23 Tháng bảy 2013 #3 $13a+19b+4a-2b=17a+17b=17(a+b)$ trong đây không có ẩn c mà bạn ghi b+c =100 . Chắc là a+b=100. Vậy : $17.(a+b)=17.100=1700$
$13a+19b+4a-2b=17a+17b=17(a+b)$ trong đây không có ẩn c mà bạn ghi b+c =100 . Chắc là a+b=100. Vậy : $17.(a+b)=17.100=1700$