toán lớp 6

H

huy14112

a.

$513 - (10,715 + 0,13) =513-10,845=502,155$

Mình nghĩ câu a chắc đề bạn viết thiếu có lẽ là :

$5,13 - (10,715 + 0,13)=5,13 - 0,13 -10,715=5-10,715=-5.715$

b. $ 1,32 x 9 +1,32 +0,8=1,32.(9+0,8)=1,32.9,8=12,936$






 
T

tayhd20022001


Học tập đây này....^_^
Tính hợp lí nếu có thể
a) 513 - (10,715 + 0,13)
=513-10.845
=502.155
b)1,32 . 9 +1,32 +0,8
=1,32.(9+1)+0.8
=13.2+0.8
=14.
c) (247 - 82) : 5 - 5 +5871 : 103
=165:5-5+57
=33-5+57
=85
 
L

linh0205

xin cảm ơn mọi người

cảm ơn mọi người rất nhiều.
bây giờ mình đã có đáp án rồi.
câu trả lời của bạn tayhd20022001 là chính xác nhất. cảm ơn bạn nhiều
 
Top Bottom