toán Lớp 6

K

khongphaibang97

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Viết dãy số có kết quả là 100
a, Với 5 chữ số 1
b, Với 5 chữ số 5

2. cho dãy 128:8.16.4.52:4

Hãy chữa dấu ngoặc vào phép tính dể :
--Kết quả nhỏ nhất
--Kết quả lớn nhất

3.Hãy điền thêm dấu ngoặc đơn vào biểu thức sau để biểu thức có GTLN , GTNN và giá trị đó là bao nhiêu




Chú ý : không sử dụng các từ như hellp me , giúp với , hoặc là @@~~!!

Thân mod
 
Last edited by a moderator:
H

huuthuyenrop2

Bài 1:
a, 111-11=100
b,5.5.5-5.5=100
bài 2:
a, 128: (8.16.4.52):4
b, 128:8.(16.4.52):4
 
Last edited by a moderator:
H

huy14112

1.

a)$111-11=100$

b)$5.5.[5-(5:5)]$

2.

kết quả nhỏ nhất chắc là : $128: ( 8.16.4.52 ) : 4$





 
Top Bottom