Toán Toán lớp 6

P

phuongkul_9x

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.(1-1/21)*(1-1/28)*(1-1/36)...(1-1/1326)
2.(x+5)+(x-9)=x+2
(x+1)+(x+3)+(x+5)+...+(x+99)=0
3.So sánh
a.13^40 và 2^161
b.15^12 và 81^3*125^3
c.5^217 và 119^72
d.5^300 và 3^453
e.201^60 và 398^45
4.x378y chia hết cho 72
5.Một mảnh vườn HCN có CD là 105m, CR 6m. Người ta muốn trồng cây xung quanh vườn sao cho mỗi góc vườn có 1 cây và khoảng cách giữa 2 cây liên tiếp bằng nhau. Tính khoảng cách lớn nhất giữa 2 cây liên tiếp, khi đó tổng số cây trồng được là bao nhiêu?
 
N

nguyenbahiep1

[laTEX](x+1)+(x+3)+(x+5)+...+(x+99)=0 \\ \\ 49x + \frac{49(1+99)}{2} = 0 \Rightarrow x = - 50 [/laTEX]
 
Top Bottom