Toán lớp 6

  • Thread starter ghjmbabykutexink_lucky
  • Ngày gửi
  • Replies 9
  • Views 1,331

A

angel_in_me000

uhm.................bài này mình làm rùi mà quên mất
hihi...............
:")
 
G

ghjmbabykutexink_lucky

Toán lớp 6,hộ mjk

Ai làm hộ mình bài này zới.........................
Tìm số nguyên x để 3/x và y/3=5/6
Giúp mjk zới.Mai mjk phải nộp rùi.Hix hix
@};-

Có một người suốt cuộc đời say
Có một người suốt cuộc đời khóc
Có một người hok bao giờ nhớ
Có một người hok bao giờ quên
Nhưng họ có chết đâu
Vì họ có sống đâu mà chết.:p
 
I

i_love_u_forever

Tính tích:
(1+\frac{1}{2}x(1+\frac{1}{3}x(1+\frac{1}{4}...(1+\frac{1}{49}
Bnạ nèo giải zùm mjk đj ngỳ mạ mjk thi oỳ. Mjk ra kết quả ròi nhưng hok bjk đúng hay sai nữa:D
 
I

i_love_u_forever

Bài thi cuối học kì II toán lớp 6 nèk

BÀI 1: (3 điểm) Thực hiện phép tính:

a)[TEX]\frac{7}{24}[/TEX]-[TEX]\frac{5}{12}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{8}[/TEX]
b)[TEX]\frac{-16}{5}[/TEX]+[TEX]\frac{-4}{7}[/TEX]:[TEX]\frac{8}{21}[/TEX]
c) [TEX]\frac{187}{2011}[/TEX]x[TEX]\frac{-19}{31}[/TEX]+[TEX]\frac{187}{2011}[/TEX]x[TEX]\frac{-12}{31}[/TEX]
Bài 2: (2 điểm) Tìm x biết:
a) x+[TEX]\frac{4}{5}[/TEX]=[TEX]\frac{-3}{10}[/TEX]
b) (x-[TEX]\frac{4}{9})[/TEX]:[TEX]\frac{-5}{7}[/TEX]=[TEX]\frac{-14}{25}[/TEX]
Bài 3: (2 điểm)
- Một thùng dầu có 120 lít dầu. Lần thứ nhất, người ta đã lấy đi [TEX]\frac{5}{12}[/TEX] số
lít dầu đó. Lần thứ hai, người ta tiếp tục lấy đi 20% số lít dầu còn lại. Hỏi cuối cùng thùng dầu còn lại bao nhiêu lít?
Bài 4: (3 điểm)
- Cho hai góc kề bù AOB và AOC với góc AOB = 130*. Trên cùng nữa mặt phẳng bờ chứa tia OA, vẽ góc COD = 115*.
a) Tính số đo góc AOC
b) Tia OD có phải là tai phân giác của góc AOB không? Vì sao?
------------Hết----------- :khi (32)::khi (31)::khi (8)::khi (50):
 
Last edited by a moderator:
T

toan2000ab

tong thung con lai 10 lito=>@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-:|:|:|:|:|:|:|:|:|:|:|:|:|:|:|
 
I

i_love_u_forever

Câu trả lời Bài 3 của bạn Toan2000ab sai rồi. Bài 3 kết quả cuối cùng ra 56 lít dầu mới đúng
 
Top Bottom