a.b.c +a=(-625) a.b.c +b=(-521) a.b.c +c=(-433) các bạn cố gắng giúp mình nhé
D darknightmath 10 Tháng hai 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a.b.c +a=(-625) a.b.c +b=(-521) a.b.c +c=(-433) các bạn cố gắng giúp mình nhé
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a.b.c +a=(-625) a.b.c +b=(-521) a.b.c +c=(-433) các bạn cố gắng giúp mình nhé
R riverflowsinyou1 10 Tháng hai 2014 #2 Giải a.b.c +a=(-625) a.b.c +b=(-521) a.b.c +c=(-433) \Rightarrow 3.a.b.c+a+b+c=-1579 a-b=-104 a=-104+b a-c=-192 \Rightarrow a=-192+c \Rightarrow -104+b=-192+c \Leftrightarrow 88+b=c a.b.c+b=-521 a.b.c+88+b=-433 \Rightarrow a.b.c+88+b-a.b.c-b=a.b.c+88=88 \Rightarrow a.b.c=0 \Rightarrow vô nghiệm
Giải a.b.c +a=(-625) a.b.c +b=(-521) a.b.c +c=(-433) \Rightarrow 3.a.b.c+a+b+c=-1579 a-b=-104 a=-104+b a-c=-192 \Rightarrow a=-192+c \Rightarrow -104+b=-192+c \Leftrightarrow 88+b=c a.b.c+b=-521 a.b.c+88+b=-433 \Rightarrow a.b.c+88+b-a.b.c-b=a.b.c+88=88 \Rightarrow a.b.c=0 \Rightarrow vô nghiệm
A amour05 27 Tháng hai 2014 #3 Giải sai riverflowsinyou1 said: a.b.c +a=(-625) a.b.c +b=(-521) a.b.c +c=(-433) \Rightarrow 3.a.b.c+a+b+c=-1579 a-b=-104 a=-104+b a-c=-192 \Rightarrow a=-192+c \Rightarrow -104+b=-192+c \Leftrightarrow 88+b=c a.b.c+b=-521 a.b.c+88+b=-433 \Rightarrow a.b.c+88+b-a.b.c-b=a.b.c+88=88 \Rightarrow a.b.c=0 \Rightarrow vô nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này giải sai rồi. a.b.c+88+b-a.b.c-b=a.b.c+88=88 => 88=88 chứ. Có ai có cách giải khác không?
Giải sai riverflowsinyou1 said: a.b.c +a=(-625) a.b.c +b=(-521) a.b.c +c=(-433) \Rightarrow 3.a.b.c+a+b+c=-1579 a-b=-104 a=-104+b a-c=-192 \Rightarrow a=-192+c \Rightarrow -104+b=-192+c \Leftrightarrow 88+b=c a.b.c+b=-521 a.b.c+88+b=-433 \Rightarrow a.b.c+88+b-a.b.c-b=a.b.c+88=88 \Rightarrow a.b.c=0 \Rightarrow vô nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này giải sai rồi. a.b.c+88+b-a.b.c-b=a.b.c+88=88 => 88=88 chứ. Có ai có cách giải khác không?