D
darknightmath
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn ơi giải mình mấy bài này cái
a,1/5.8+1/8.11+1/11.14+...+1/x.(x+3)=101/1540
b,1+1/3+1/6+1/10+...+1/x.(x+1):2=3984/1993
2,Cho:A=1.2.3.....70.(3/2+1/3+...+1/70)
a,CMR:A chia hết cho 4
b,A chia hết cho 7
c,Achia hết cho 71
a,1/5.8+1/8.11+1/11.14+...+1/x.(x+3)=101/1540
b,1+1/3+1/6+1/10+...+1/x.(x+1):2=3984/1993
2,Cho:A=1.2.3.....70.(3/2+1/3+...+1/70)
a,CMR:A chia hết cho 4
b,A chia hết cho 7
c,Achia hết cho 71