toán lớp 6 nâng cao

B

braga

Chào bạn , lần sau bạn post đúng chuyên mục toán 6 nhé :)

$$44:44=1$$
$$4:4+4:4=2$$
$$(4+4+4):4=3$$
$$(4.4+4):4=5$$
 
K

kool_boy_98

Nguyên văn bởi Braga

Chào bạn , lần sau bạn post đúng chuyên mục toán 6 nhé

44:44=1

4:4+4:4=2

(4+4+4):4=3

(4.4+4):4=5

@Braga: Dùng 5 chữ số 4 mà! :)

Hãy dùng 5 chữ số 4 và dấu các phép tính, dấu ngoặc để lập thành dãy tính có kết quả là 1,2,3,4,5.

$(4 - 4 + 4) : (4 + 4) = 1$

$(4 + 4 - 4 + 4) : 4 = 2$

$(44 + 4) : (4 . 4) = 3$

$(4 + 4 + 4 + 4) : 4 = 4$ hoặc $4^4 : (4 . 4 . 4) = 4$ hoặc $44 - 44 + 4 = 4$

$44 : 44 + 4 =5$ hoặc $4^4 : 4^4 + 4 = 5$ , .......
________________
Chúc bạn học tốt!
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom