N
ngcbch
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Tính giá trị biểu thức:
A=a.\frac{3}{4}+a.\frac{5}{6}-a.\frac{19}{12} với a = \frac{2002}{2013}
Câu 2: Thực hiện phép tính:
a)\frac{1}{12}+\frac{5}{12}-\frac{2}{12}
b)\frac{4}{5}.\frac{15}{8}
Câu 3: Tìm x, biết:
a)3\frac{1}{2}+118=5\frac{1}{3}
b)3\frac{1}{2}.x+118=5\frac{1}{3}
c)3\frac{1}{2}+118.x=5\frac{1}{3}
d)3\frac{1}{2}+118=5\frac{1}{3}.x
e)x:3\frac{1}{2}+118=5\frac{1}{3}
f)3\frac{1}{2}-x+118=5\frac{1}{3}
g)3\frac{1}{2}: x +118=5\frac{1}{3}
h)3\frac{1}{2}+118-x=5\frac{1}{3}
Câu 4: Lớp 6C có 40 học sinh cuối năm, số học sinh xếp loại khá chiếm 40%. Tổng số học sinh cả lớp, số học sinh trung bình bằng \frac{5}{8}số học sinh khá còn lại là số học sinh giỏi. Tính số học sinh mỗi loại của lớp 6C.
Câu 5:Trên cùng một nửa mặt phẳng có bờ chứa tia Ox, vẽ hai tia Ot,Oy sao cho:
\{xOt}= 30 độ,\{xOy}=60 độ .
a) Tia Ot có nằm giữa hai tia Ox và Oy không?
b)Tính \{tOy} , so sánh \{tOy} và góc \{xOt}
c)Tia Ot có tia phân giác của \{xOy} hay không? Vì sao?
A=a.\frac{3}{4}+a.\frac{5}{6}-a.\frac{19}{12} với a = \frac{2002}{2013}
Câu 2: Thực hiện phép tính:
a)\frac{1}{12}+\frac{5}{12}-\frac{2}{12}
b)\frac{4}{5}.\frac{15}{8}
Câu 3: Tìm x, biết:
a)3\frac{1}{2}+118=5\frac{1}{3}
b)3\frac{1}{2}.x+118=5\frac{1}{3}
c)3\frac{1}{2}+118.x=5\frac{1}{3}
d)3\frac{1}{2}+118=5\frac{1}{3}.x
e)x:3\frac{1}{2}+118=5\frac{1}{3}
f)3\frac{1}{2}-x+118=5\frac{1}{3}
g)3\frac{1}{2}: x +118=5\frac{1}{3}
h)3\frac{1}{2}+118-x=5\frac{1}{3}
Câu 4: Lớp 6C có 40 học sinh cuối năm, số học sinh xếp loại khá chiếm 40%. Tổng số học sinh cả lớp, số học sinh trung bình bằng \frac{5}{8}số học sinh khá còn lại là số học sinh giỏi. Tính số học sinh mỗi loại của lớp 6C.
Câu 5:Trên cùng một nửa mặt phẳng có bờ chứa tia Ox, vẽ hai tia Ot,Oy sao cho:
\{xOt}= 30 độ,\{xOy}=60 độ .
a) Tia Ot có nằm giữa hai tia Ox và Oy không?
b)Tính \{tOy} , so sánh \{tOy} và góc \{xOt}
c)Tia Ot có tia phân giác của \{xOy} hay không? Vì sao?
Last edited by a moderator: