L
long09455
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Một cái bể hình hộp chữ nhật có chiều cao bằng 1,5m , chiều rộng bằng 0,8 chiều cao, chiều dài bằng 120% chiều cao. Tính thể tích của bể đó.
2.Cho biểu thức A=[TEX]\frac{(9\frac{3}{4}:5,2+3,4.2\frac{7}{34}):1\frac{9}{16}}{0,31.8\frac{2}{5}-5,61:27\frac{1}{2}}[/TEX]
a)Rút gọn A
b)Tìm 2,5% của A
3.Tính
a)B=[TEX]\frac{\frac{2}{45}-\frac{4}{13}-\frac{1}{3}}{\frac{3}{13}-\fra{4}{15}+\frac{2}{3}}[/TEX]
b)A=[TEX]\frac{15.3^11+4.27^4}{9^7}[/TEX]
c)C=[TEX]\frac{\frac{7}{12}+\frac{5}{6}-1}{5-\frac{3}{4}+\frac{1}{3}}[/TEX]
d)[TEX]\frac{\frac{2}{3}+\frac{2}{7}-\frac{1}{14}}{(-1)-\frac{3}{7}+\frac{3}{28}}[/TEX]
e)[TEX]\frac{12-\frac{12}{7}-\frac{12}{289}-\frac{12}{85}}{4-\frac{4}{7}-\frac{4}{289}-\frac{4}{85}}[/TEX]:[TEX]\frac{3+\frac{3}{13}+\frac{3}{169}+\frac{3}{91}}{7+\frac{7}{13}+\frac{7}{169}+\frac{7}{91}}[/TEX]
2.Cho biểu thức A=[TEX]\frac{(9\frac{3}{4}:5,2+3,4.2\frac{7}{34}):1\frac{9}{16}}{0,31.8\frac{2}{5}-5,61:27\frac{1}{2}}[/TEX]
a)Rút gọn A
b)Tìm 2,5% của A
3.Tính
a)B=[TEX]\frac{\frac{2}{45}-\frac{4}{13}-\frac{1}{3}}{\frac{3}{13}-\fra{4}{15}+\frac{2}{3}}[/TEX]
b)A=[TEX]\frac{15.3^11+4.27^4}{9^7}[/TEX]
c)C=[TEX]\frac{\frac{7}{12}+\frac{5}{6}-1}{5-\frac{3}{4}+\frac{1}{3}}[/TEX]
d)[TEX]\frac{\frac{2}{3}+\frac{2}{7}-\frac{1}{14}}{(-1)-\frac{3}{7}+\frac{3}{28}}[/TEX]
e)[TEX]\frac{12-\frac{12}{7}-\frac{12}{289}-\frac{12}{85}}{4-\frac{4}{7}-\frac{4}{289}-\frac{4}{85}}[/TEX]:[TEX]\frac{3+\frac{3}{13}+\frac{3}{169}+\frac{3}{91}}{7+\frac{7}{13}+\frac{7}{169}+\frac{7}{91}}[/TEX]
Last edited by a moderator: