Toán Toán[lớp 5]

Nguyễn Hữu Quang

Học sinh
Thành viên
9 Tháng mười một 2017
161
43
46
18
Bình Phước

NTD Admin

Banned
Banned
Thành viên
27 Tháng mười một 2017
2,086
3,693
559
Nghệ An
THCS Hùng Sơn
1. Tìm abc biết:
abc x cd = 4455
Gọi abcd là số cần tìm ,số mới sẽ là ab
Ta có :abcd (STN) = ab(STN) +4455
ab.100+cd = ab+4455
ab.99 +cd = 45.99+00
ab.99+cd = 44.99+99
Phần còn lại mk chắc bạn làm đc
Chú ý :abcd và ab là số tự nhiên
2. Tìm a,b,c,d biết:
5ab= C5 x 3d
Câu này học lâu rồi nên ko nhớ lắm
upload_2018-6-9_22-21-42.png
Câu này ở nâng cao Phát triển toán 6 có bạn nhé.Tìm đọc và tham khảo

P/s:Xin lỗi vì hỗ trợ muộn
 
  • Like
Reactions: besttoanvatlyzxz
Top Bottom