Toán tiểu học Toán lớp 5

Lưuminhphung7089

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng tư 2018
6
0
1
17
Bà Rịa - Vũng Tàu
Vĩnh phước

Hoàng Long AZ

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
17 Tháng mười hai 2017
2,553
3,577
564
▶️ Hocmai Forum ◀️
Một bể nước dạng hình hộp chữ nhật có chiều dài 3m, chièu rộng 2m và chiều cao 1,5m. Trong bể có chứ một thể tích nước bằng 2/3 thể tích của bể. Hỏi trong bể chứ bao nhiêu lít nước?
Thể tích của bể là: V = 3x2x1,5 = 9(m^3)
Thể tích nước trong bể là : V1 = 2/3 x V = 6(m^3)=6000( dm^3 ) = 6000 (lít)
 
  • Like
Reactions: mỳ gói
Top Bottom