Tính : 3+6+9+...+360
L Lưuminhphung7089 Học sinh mới Thành viên 29 Tháng tư 2018 6 0 1 17 Bà Rịa - Vũng Tàu Vĩnh phước 29 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính : 3+6+9+...+360
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính : 3+6+9+...+360
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 29 Tháng tư 2018 #2 Lưuminhphung7089 said: Tính : 3+6+9+...+360 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... S = 3 + 6 + 9 + ... + 360 S = 360 + 357 + 354 + ... + 6 + 3 2S = 363 + 363 + ... + 363 (Có 360 - 3) : 2 + 1 số hạng Vậy S = ...
Lưuminhphung7089 said: Tính : 3+6+9+...+360 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... S = 3 + 6 + 9 + ... + 360 S = 360 + 357 + 354 + ... + 6 + 3 2S = 363 + 363 + ... + 363 (Có 360 - 3) : 2 + 1 số hạng Vậy S = ...
NTD Admin Banned Banned Thành viên 27 Tháng mười một 2017 2,086 3,693 559 Nghệ An THCS Hùng Sơn 29 Tháng tư 2018 #3 Lưuminhphung7089 said: Tính : 3+6+9+...+360 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Số số hạng là: (360-3) :3 +1=120 Số cặp:120:2=60 Tổng 1 CẶP:360+3=363 Tổng dãy số là:363 .60=21780
Lưuminhphung7089 said: Tính : 3+6+9+...+360 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Số số hạng là: (360-3) :3 +1=120 Số cặp:120:2=60 Tổng 1 CẶP:360+3=363 Tổng dãy số là:363 .60=21780