Toán Toán lớp 5

tuananh982

Á quân kiên cường WC 2018
Thành viên
5 Tháng tư 2017
2,897
7,033
694
Quảng Trị
THPT
  • Like
Reactions: Tiểu thư ngốk

tuananh982

Á quân kiên cường WC 2018
Thành viên
5 Tháng tư 2017
2,897
7,033
694
Quảng Trị
THPT
Bạn ơi đây là phương pháp lớp 6 giải bọn lớp 5 chả hiểu đâu
Đúng rồi bạn
Đặt ẩn x thì nhanh rồi nhưng phải làm cách tiểu học cơ bạn.

Đúng rồi bạn

Đặt ẩn x thì nhanh rồi nhưng phải làm cách tiểu học cơ bạn.
CÁC BẠN NGHĨ CÁCH KHÁC ĐI NÀO
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: NTD Admin

Nguyễn Lê Thành Vinh

Banned
Banned
23 Tháng chín 2014
808
1,531
171
20
Hải Phòng
THCS vĩnh an
vậy làm theo cách này nè
hiệu của mẫu số và tử số ban đầu là 5-2=3
coi mẫu là 4 phần thì tử là 5 phần ( 4/5)
hiệu số phần bằng nhau là 5-4=1( phần)
tử số mới là 3 : 1 x 4 =12
vậy số cần cộng thêm là 12-2=10
nhì nhằng ghê
 
Last edited:

tuananh982

Á quân kiên cường WC 2018
Thành viên
5 Tháng tư 2017
2,897
7,033
694
Quảng Trị
THPT
vậy làm theo cách này nè
hiệu của mẫu số và tử số ban đầu là 5-1=3
coi mẫu là 4 phần thì tử là 5 phần ( 4/5)
hiệu số phần bằng nhau là 5-4=1( phần)
tử số mới là 3 : 1 x 4 =12
vậy số cần cộng thêm là 12-2=10
nhì nhằng ghê
5-1 = 3 hả bạn???
 
Top Bottom