1.Một ô tô đi 120km hết 3 giờ 15 phút . Hỏi ô tô đó đi 40km hết bao nhiêu thời gian?
tiểu ngư cute Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng hai 2017 193 46 86 22 địa ngục quỷ 12 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1.Một ô tô đi 120km hết 3 giờ 15 phút . Hỏi ô tô đó đi 40km hết bao nhiêu thời gian?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1.Một ô tô đi 120km hết 3 giờ 15 phút . Hỏi ô tô đó đi 40km hết bao nhiêu thời gian?
G God Hell Học sinh Thành viên 18 Tháng bảy 2017 59 42 36 22 Hà Nội 12 Tháng ba 2018 #2 tiểu ngư cute said: 1.Một ô tô đi 120km hết 3 giờ 15 phút . Hỏi ô tô đó đi 40km hết bao nhiêu thời gian? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đổi $3$ giờ $15$ phút $=\dfrac{13}4$ giờ. Ô tô đó đi $40 \ km$ hết: $\dfrac{13}4:120\times 40=\dfrac{13}{12}$ giờ $=1$ giờ $5$ phút. Reactions: realme427
tiểu ngư cute said: 1.Một ô tô đi 120km hết 3 giờ 15 phút . Hỏi ô tô đó đi 40km hết bao nhiêu thời gian? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đổi $3$ giờ $15$ phút $=\dfrac{13}4$ giờ. Ô tô đó đi $40 \ km$ hết: $\dfrac{13}4:120\times 40=\dfrac{13}{12}$ giờ $=1$ giờ $5$ phút.
minhhaile9d Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng mười một 2017 324 158 74 Đắk Lắk THCS Trung Hòa 12 Tháng ba 2018 #3 120/40=3 =>oto đi 40 km hết 3giowf 15 phút chia 3 =1 giờ 5 phút