Toán Toán lớp 5

Hot Boy

Banned
Banned
Thành viên
25 Tháng chín 2017
127
237
119
17
Quảng Nam
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Cho tam giác ABC.Trên AC lấy điểm D sao cho AD = $/frac23$ và E là trung điểm của BC.
a.So sánh diện tích hình DBC và diện tích hình ABC
b.So sánh diện tích hình DBE và diện tích hình DBC
c.So sánh diện tích hình DBE và diện tích hình ABC
Giải nhanh giúp mình với
 
  • Like
Reactions: yo=ona

Beo1206

CTV Thiết kế
Cộng tác viên
11 Tháng mười 2017
2,347
3,063
474
18
Vĩnh Phúc
THPTXH
1.Cho tam giác ABC.Trên AC lấy điểm D sao cho AD = $/frac23$ và E là trung điểm của BC.
a.So sánh diện tích hình DBC và diện tích hình ABC
b.So sánh diện tích hình DBE và diện tích hình DBC
c.So sánh diện tích hình DBE và diện tích hình ABC
Giải nhanh giúp mình với

gõ lại c/thức đi bn , lỗi rồi a
 
Top Bottom