Toán Toán lớp 5

Ayami Watanabe

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng mười hai 2017
248
125
104
Hà Nội
under the sea ✨
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một bể nước có dạng hình hộp chữ nhật có kích thước trong lòng bể là : chiều dài 2 m,chiều rộng 1,2 m,chiều cao 1,4 m. Hỏi bể nước đó chứa bao nhiêu lít nước? ( 1 dm3 = 1l )

_Cần_khẩn_ạ_Yociexp98

___________________________________________________________
Ai đi qua cho em 1 like,em cảm ơn nhiều!
 
  • Like
Reactions: Asuna Yuuki

Asuna Yuuki

Cựu CTV Thiết kế
Thành viên
23 Tháng hai 2017
3,131
7,551
799
19
Hải Dương
THPT Chuyên Nguyễn Trãi
Một bể nước có dạng hình hộp chữ nhật có kích thước trong lòng bể là : chiều dài 2 m,chiều rộng 1,2 m,chiều cao 1,4 m. Hỏi bể nước đó chứa bao nhiêu lít nước? ( 1 dm3 = 1l )

_Cần_khẩn_ạ_Yociexp98

___________________________________________________________
Ai đi qua cho em 1 like,em cảm ơn nhiều!
Thể tích bể nước là: 2 . 1,2 . 1,4 = 3,36 (m3)
3,36m3 = 3360 dm3 = 3360l
Vậy,.........................
 
  • Like
Reactions: Ayami Watanabe

quanbeo123

Học sinh
Thành viên
4 Tháng tám 2017
155
43
26
Quảng Trị
Trường THCS Thị Trấn Hải Lăng
Thể tích bể nước là:
2 x 1,2 x 1,4=3,36 ([tex]m^3[/tex])=3360 ([tex]dm^3[/tex])=3360 l
Vậy bể nước đó chứa được 3360 l nước
 

Hà Đức Huy

Banned
Banned
4 Tháng một 2018
24
10
29
20
Bắc Giang
THCS Tân DĨnh
thể tích bể nước là:
2*1,2*1,4=3,36(m3)=3360(dm3)=3360l
vậy bể nước có thể chứa được 3360 l nước
:rolleyes::p:cool::mad::):eek::oops::rolleyes::cool::mad::confused:;):)
 

Nguyễn Tương Như

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng một 2018
329
546
129
18
Thanh Hóa
Trường THCS Nguyễn Du
Một bể nước có dạng hình hộp chữ nhật có kích thước trong lòng bể là : chiều dài 2 m,chiều rộng 1,2 m,chiều cao 1,4 m. Hỏi bể nước đó chứa bao nhiêu lít nước? ( 1 dm3 = 1l )

_Cần_khẩn_ạ_Yociexp98

___________________________________________________________
Ai đi qua cho em 1 like,em cảm ơn nhiều!
Thể tích của bể nước là: 2x1,2x1,4=3,36(m^3)
Ta có : 3,36m^3=3360dm^3=3360 lít
Vậy bể đó có thể chứa được 3360 lít nước
 

Anh Đăng

Mr Cặp đôi ăn ý nhất 2018
Thành viên
8 Tháng mười hai 2017
115
341
108
Hải Phòng
THPT Anhxtanh
Thể tích bể nước là:
2 x 1,2 x 1,4=3,36
công thức: Thể tích hình hộp chữ nhật bằng tích của chiều dài nhân chiều rộng nhân chiều cao của hình.
 

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT
Một bể nước có dạng hình hộp chữ nhật có kích thước trong lòng bể là : chiều dài 2 m,chiều rộng 1,2 m,chiều cao 1,4 m. Hỏi bể nước đó chứa bao nhiêu lít nước? ( 1 dm3 = 1l )

_Cần_khẩn_ạ_Yociexp98

___________________________________________________________
Ai đi qua cho em 1 like,em cảm ơn nhiều!
Thể tích bể nước là:
2 x 1,2 x 1,4=3,36
 

Nguyễn Tương Như

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng một 2018
329
546
129
18
Thanh Hóa
Trường THCS Nguyễn Du
các bạn làm thiếu rồi. phải tính bể đó chứa được bao nhiêu lít nước nữa chứ
 

NTD Admin

Banned
Banned
Thành viên
27 Tháng mười một 2017
2,086
3,693
559
Nghệ An
THCS Hùng Sơn
Em cần tính thể tích bể nước :2.1,2.1,4=3,36(m3)
Đổi: 3,36=3360dm3
vay be đó chưa đc 33660l
 
Top Bottom