Toán Toán lớp 5

The Joker

BTV World Cup 2018
HV CLB Lịch sử
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
12 Tháng bảy 2017
4,754
7,085
804
Hà Nội
THPT Việt Đức
1.a.
[tex]\frac{2.3.4}{3.4.5}= \frac{2}{5}[/tex]
 

orangery

Học sinh tiến bộ
Thành viên
25 Tháng mười hai 2015
422
357
229
20
Quảng Nam
$\color{green}{\text{C-o-s-mos}}$
b. (1 - 1 phần 2) * (1 - 1 phần 3) * (1 - 1 phần 4) * (1 - 1 phần 5)
$=(1-\dfrac 1 2).(1-\dfrac 1 3).(1-\dfrac 1 4 ).(1-\dfrac 1 5)\\
= \dfrac1 2.\dfrac 2 3.\dfrac 3 4.\dfrac 4 5\\
=\dfrac 1 5$
 
Top Bottom