Tính nhanh: 0.4*3.2+3.2*0.3+0.2*3.2+3.2
Lục Thiên Dương Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng bảy 2017 169 154 69 Đồng Nai THCS Trảng Dài 17 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính nhanh: 0.4*3.2+3.2*0.3+0.2*3.2+3.2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính nhanh: 0.4*3.2+3.2*0.3+0.2*3.2+3.2
T Thoòng Quốc An Tôi yêu Hóa học | Mùa hè Hóa học Thành viên 30 Tháng sáu 2014 969 1,264 251 Du học sinh YALE UNIVERSITY 17 Tháng bảy 2017 #2 nguyentrongtam7379@gmail.com said: Tính nhanh: 0.4*3.2+3.2*0.3+0.2*3.2+3.2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 6.08 Reactions: Lục Thiên Dương
nguyentrongtam7379@gmail.com said: Tính nhanh: 0.4*3.2+3.2*0.3+0.2*3.2+3.2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 6.08
realjacker07 Học sinh gương mẫu Thành viên 11 Tháng ba 2017 1,930 3,130 426 Hà Nội Trường Đời 17 Tháng bảy 2017 #3 nguyentrongtam7379@gmail.com said: Tính nhanh: 0.4*3.2+3.2*0.3+0.2*3.2+3.2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (0.4 * 3.2) + (3.2 * 0.3) + (0.2 * 3.2) + 3.2 = (0.4 * 3.2) + (3.2 * 0.3) + (0.2 * 3.2) + (3.2 . 1) = 3.2(0.4 + 0.3 + 0.2 + 1) = 3.2 * 1.9 = 6.08 Reactions: M... and Lục Thiên Dương
nguyentrongtam7379@gmail.com said: Tính nhanh: 0.4*3.2+3.2*0.3+0.2*3.2+3.2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (0.4 * 3.2) + (3.2 * 0.3) + (0.2 * 3.2) + 3.2 = (0.4 * 3.2) + (3.2 * 0.3) + (0.2 * 3.2) + (3.2 . 1) = 3.2(0.4 + 0.3 + 0.2 + 1) = 3.2 * 1.9 = 6.08
nguyenhunglx81@gmail.com Học sinh mới Thành viên 29 Tháng bảy 2017 131 26 11 18 Hà Nội 8 Tháng tám 2017 #4 nguyentrongtam7379@gmail.com said: 0.4*3.2+3.2*0.3+0.2*3.2+3.2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 6.08