Toan lop 5

T

thaotran19

Ko có chiều cao hả .................................................................................:):)
 
A

acteyro123

Ko có bn bài nó ra sao mình ghi y chang vậy

ọc tập không phải là một nhiệm vụ hay một vấn đề khó giải quyết – nó là cách để sống trong thế giới. Con người học tập khi theo đuổi các mục tiêu và kế hoạch có ý nghĩa cho chính mình.
 
P

phamhuy20011801

Đề thiếu số liệu về chiều cao.
:|
Gọi chiều cao hình thang là h(cm).
Diện tích hình thang là:
$S_{hình thang}=\frac{(đl + đn).cc}{2}=\frac{(2+3).h}{2}=2,5h (cm^2)$
 
Top Bottom