toán lớp 5

T

thaohoang2015

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Thành phố Thanh Hoá cách Bỉm Son 60 km. Một nguoi di xe dap tu bim son den ninh binh voi van toc 15 km/gio. cung lc do mot o to di tu thanh pho thanh hoa qua bim son de toi ninh binh voi van toc 45 km/gio. hoi sau bao lau thi ôti duoi kip xe dap va cach thanh pho thanh hoa bao nhieu km?:confused::confused::confused:
 
M

me0kh0ang2000

sau mỗi giờ, ô tô gần xe đạp là:

$45 - 15 = 30 (km)$

Thời gian để ô tô đuổi kịp xe đạp là:

$60: 30 = 2 (h)$

Khi ô tô đuổi kịp xe đạp thì nó cách thành phố Thanh Hóa:

$45.2 = 90 (km)$

Bạn viết có dấu đi nhé ;)
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom