C
chaobannhe
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Tìm số a ; b biết :
7ab = ab1 x 3 + 59
2.Tìm số tự nhiên ab biết :
8ab = ab2 x 4 + 51
3.1 học sinh đọc 1 quyển truyện trong 3 ngày . Ngày đầy tiên đọc được [TEX]\frac{1}{5}[/TEX] số trang và 9 trang . Ngày thứ 2 đọc được [TEX]\frac{1}{3}[/TEX] số trang còn lại và 10 trang . Ngày thứ ba đọc được [TEX]\frac{3}{4}[/TEX] số trang còn lại và 6 trang cuối cùng . Hỏi cuốn truyện đó cố bao nhiêu trang.
4.1 học sinh đọc quyển 1 sách trong 3 ngày . Ngày đầy tiên đọc được [TEX]\frac{1}{9}[/TEX] số trang và 8 trang . Ngày thứ 2 đọc được [TEX]\frac{1}{6}[/TEX] số sách còn lại và 6 trang . Ngày thứ ba đọc được [TEX]\frac{2}{9}[/TEX] số trang còn lại và 18 trang cuối cùng . Hỏi cuốn sách đó có bao nhiêu trang.
Các bạn nhớ làm theo cách cấu tạo số của h/s lớp 5 nhé
7ab = ab1 x 3 + 59
2.Tìm số tự nhiên ab biết :
8ab = ab2 x 4 + 51
3.1 học sinh đọc 1 quyển truyện trong 3 ngày . Ngày đầy tiên đọc được [TEX]\frac{1}{5}[/TEX] số trang và 9 trang . Ngày thứ 2 đọc được [TEX]\frac{1}{3}[/TEX] số trang còn lại và 10 trang . Ngày thứ ba đọc được [TEX]\frac{3}{4}[/TEX] số trang còn lại và 6 trang cuối cùng . Hỏi cuốn truyện đó cố bao nhiêu trang.
4.1 học sinh đọc quyển 1 sách trong 3 ngày . Ngày đầy tiên đọc được [TEX]\frac{1}{9}[/TEX] số trang và 8 trang . Ngày thứ 2 đọc được [TEX]\frac{1}{6}[/TEX] số sách còn lại và 6 trang . Ngày thứ ba đọc được [TEX]\frac{2}{9}[/TEX] số trang còn lại và 18 trang cuối cùng . Hỏi cuốn sách đó có bao nhiêu trang.
Các bạn nhớ làm theo cách cấu tạo số của h/s lớp 5 nhé