tìm x: 1+\frac{1}{3}+\frac{1}{6}+\frac{1}{10}+...+\frac{2}{x(x+1)}=1+\frac{2009}{2010}
Q quanghao98 29 Tháng sáu 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x: 1+\frac{1}{3}+\frac{1}{6}+\frac{1}{10}+...+\frac{2}{x(x+1)}=1+\frac{2009}{2010}
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x: 1+\frac{1}{3}+\frac{1}{6}+\frac{1}{10}+...+\frac{2}{x(x+1)}=1+\frac{2009}{2010}
T thaonguyenkmhd 29 Tháng sáu 2012 #2 Bài đã có tại toán nâng cao lớp 5 Last edited by a moderator: 29 Tháng sáu 2012
C chienhopnguyen 15 Tháng tám 2012 #3 tìm x: 1+\frac{1}{3}+\frac{1}{6}+\frac{1}{10}+...+\frac{2 }{x(x+1)}=1+\frac{2009}{2010} viết thế này thì làm làm sao được! bạn viêt lại được không! giúp mình viết lại nhé!
tìm x: 1+\frac{1}{3}+\frac{1}{6}+\frac{1}{10}+...+\frac{2 }{x(x+1)}=1+\frac{2009}{2010} viết thế này thì làm làm sao được! bạn viêt lại được không! giúp mình viết lại nhé!
C chienhopnguyen 15 Tháng tám 2012 #4 thaonguyenkmhd said: Bài đã có tại toán nâng cao lớp 5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn viết thế này nghĩa là gì vậy bạn bài đã có tại toán nâng cao lớp 5 là sao vậy bạn!
thaonguyenkmhd said: Bài đã có tại toán nâng cao lớp 5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn viết thế này nghĩa là gì vậy bạn bài đã có tại toán nâng cao lớp 5 là sao vậy bạn!