Toán lớp 5

C

conbaodn

Diện tích tấm bìa là: [tex] \frac{1}{2}.\frac{1}{3}=\frac{1}{6}(m)[/tex]
Diện tích mỗi phần của tấm bìa khi chia nó thành 3 phần là: [tex] \frac{1}{6}:3=\frac{1}{18}(m)[/tex]
 
H

ha_thao_tn

chi trả lời nè!

diện tích mỗi tấm bìa là:
1\2*1\3/3=1\18
đúng ko?
quá dễ!he!he!!@:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
 
N

nguyehuuhuy14112000

Ấn đúng hộ mình cái

Một tấm bìa hình chữ nhật có chiều dài 1/2m, chiều rộng 1/3m. Chia tấm bìa đó thành ba phần bằng nhau. Tính diện tích của mỗi phần.
S tấm bìa đó là :[TEX]\frac{1}{2}.\frac{1}{3}=\frac{1}{6}(m2)[/TEX]
S [TEX]\frac{1}{3}[/TEX] tấm bìa đó là :[TEX]\frac{1}{6}:3=\frac{1}{18}(m2)[/TEX]:khi (164)::khi (146):
 
C

choquang

Diện tích HCN là : 1/2 x 1/3 = 1/6
Diện tích một phần là : 1/6 : 3 = 1/18

Đáp số : 1/18
 
B

bony_2002

diện tích tấm bìa là :
1/2x1/3 =1/6(m2)
diện tích mỗi phần là :
1/6:3 = 1/18(m2)
Đáp số : 1/18 m2
 
S

sn5d

Diện tích của mảnh bìa là : 1/2 x 1/3 = 1/6(m2)
Diện tích của mỗi phần là : 1/6 : 3 = 1/18(m2)
Đáp số:....
 
L

linhdun

em hãy đọc kỹ đầu bài thì thấy cực đơn giản mà (phải nói là bài rất dễ luôn ý)
S miếng bìa đó là: 1/2*1/3=1/6
mà miếng bìa đó chia làm 3 phần => S mỗi phần miếng bìa là: 1/6:3= 1/18
Đáp số: 1/18 m
 
C

chienhopnguyen

Một tấm bìa hình chữ nhật có chiều dài 1/2m, chiều rộng 1/3m. Chia tấm bìa đó thành ba phần bằng nhau. Tính diện tích của mỗi phần
giải
diện tích của miếng bìa đó là:
1/2.1/3=1/6
mỗi phần có diện tích là:
1/6:3=1/6.1/3=1/18
đáp số 1/18
 
C

chienhopnguyen

em hãy đọc kỹ đầu bài thì thấy cực đơn giản mà (phải nói là bài rất dễ luôn ý)
S miếng bìa đó là: 1/2*1/3=1/6
mà miếng bìa đó chia làm 3 phần => S mỗi phần miếng bìa là: 1/6:3= 1/18
Đáp số: 1/18 m
bạn này không viết thì thôi
viêt thì lại sai
rồi nếu viêt m không thì không được
bạn phải viêt lại thôi!
 
C

chienhopnguyen

Diện tích tấm bìa là: [tex] \frac{1}{2}.\frac{1}{3}=\frac{1}{6}(m)[/tex]
Diện tích mỗi phần của tấm bìa khi chia nó thành 3 phần là: [tex] \frac{1}{6}:3=\frac{1}{18}(m)[/tex]

cả bạn này cũng
viết sai
nữa!
các bạn nếu không viết được số hai trên
đầu
thì viêt m vuông cũng
được mà!
 
Top Bottom