N
nguyenbaphuc98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đây là một bài hình lớp 5 cực khó (phải giải theo lối tiểu học nhé)
Cho tam giác ABC cho diện tích là 516 cm^2. Trên cạnh BC lấy 2 điểm P và Q sao cho BP=PQ = QC. TỪ P và Q kẻ các đường thẳng song song với AC và AB chúng cắt nhau tại M. tính diện tích tam giác BMC?:khi (112)::khi (112)::khi (112)::khi (112)::khi (112)::khi (112)::khi (112)::khi (112)::khi (112)::khi (141)::khi (141)::khi (141)::khi (141)::khi (141):
Cho tam giác ABC cho diện tích là 516 cm^2. Trên cạnh BC lấy 2 điểm P và Q sao cho BP=PQ = QC. TỪ P và Q kẻ các đường thẳng song song với AC và AB chúng cắt nhau tại M. tính diện tích tam giác BMC?:khi (112)::khi (112)::khi (112)::khi (112)::khi (112)::khi (112)::khi (112)::khi (112)::khi (112)::khi (141)::khi (141)::khi (141)::khi (141)::khi (141):