Toán tiểu học Toán lớp 4

Nam FapTV

Học sinh
Thành viên
18 Tháng bảy 2019
153
46
26
18
Hải Phòng
Trường THCS Lê Lợi

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,478
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
Các số thỏa mãn đề bài là:40,51,62,73,84,95.
Số lớn nhất là 95.
 

dangtiendung1201

Cựu Mod Toán
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
1,272
1,359
191
20
Thái Bình
THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình
Phân tích 5=9-4=8-3=7-2=6-1=5-0
Lập số 94,49,83,38,72,27,61,16,50
Số lớn nhất 94.
 
  • Like
Reactions: 7 1 2 5
Top Bottom